Lắng nghe Cơ thể bạn

Yoga là một họ các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa xuất phát từ Ấn Độ. Bộ môn này cũng được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá cao về những lợi ích của nó đem đến cho đời sống tinh thần cũng như là sức khỏe.

Yoga mang lại sự tĩnh tâm và cân bằng

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Yoga đẩy lùi mọi bênh tật

Yoga cải thiện đời sống tình dục

Yoga giảm cân nhanh và lành mạnh

Yoga nâng cao sức khỏe

Yoga tại Fitness Garden

Với hơn 100 lớp mỗi tháng từ cơ bản đến nâng cao và được hướng dẫn bởi các Giáo viên hàng đầu đến từ Ấn Độ và Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY!

Vân Hugo | Hà Nội, 15/3/2017

Mình đã tập luyện ở nhiều Trung tâm thể thao đẳng cấp khác nhau, nhưng Fitness Garden quả thực rất khác biệt. Khác biệt về quy mô của trung tâm, vẻ đẹp của bể bơi; khác biệt là không gian xanh, thoáng mát.

Mình cũng ấn tượng với đội ngũ HLV Yoga tại Fitness Garden. Các lớp tập Yoga mà mình đã tham dự mình đều thực sự hài lòng. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu bạn bè đến đây tập luyện!

CHỊ KIM CHI | Hà Nội, ngày 21/7/2017

Muốn có thân hình chữ S, tràn đầy năng lượng và tươi mới trong cuộc sống, mình chọn tập Yoga mỗi ngày. Sau những giờ làm việc áp lực, vận động thể thao luôn mang lại cảm giác cân bằng, thư thái. Mình lựa chọn Fitness Garden vì không gian tập luyện, tiện ích đầy đủ, thuận tiện, với đội ngũ hlv Yoga chuyên nghiệp và chăm sóc KH tận tình.

Rất yêu Fitness Garden!

Cảm nhận của Hội Viên

Fitness Garden luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Hội viên nhằm nâng cao và chuẩn hóa cơ sở vật chất, dịch vụ của trung tâm. Trân trọng cảm ơn những đóng góp của Quý Hội viên!

Search

+
Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã truy cập. Hãy nhấn Start để Chat với chúng tôi!

Start

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ NGAY