banner

Tập Gym đôi, tại sao không?

Có biết rất nhiều người tập #Gym đã bỏ tập giữa chừng vì không có người hỗ trợ, thiếu động lực……

Giải pháp là gì? Đó là tập Gym đôi. Tập Gym đôi sẽ giúp bạn có thêm người hỗ trợ, thêm động lực, và tạo khả năng gắn kết giữa hai người.

Nhân dịp #Valentine’Day Fitness Garden giảm 30% + tháng tập + quà tặng cho tất cả các cặp đôi.
Hãy nhanh tay Comment (TÊN +SĐT) hoặc gọi điện đến Hotline: 04 6655 2188 để nhận ưu đãi này nhé. Chương trình chỉ áp dụng cho 14 cặp đôi đầu tiên để lại thông tin sớm nhất.

Đến với Fitness Garden, bạn sẽ được trải nghiệm:
✔ Bể Bơi 4 Mùa
✔ Phòng tập #GYM hiện đại
✔ Phòng tập #YOGA với trên 100 lớp lớp Yoga Cơ bản & Nâng cao mỗi tháng như OFFICE YOGA, BASIC YOGA, HATHA, GENTLE, THERAPY, MIX YOGA, BALL YOGA, AQUA YOGA, VINYASA YOGA, ARTISTIC YOGA, CANDLE YOGA, BALANCE YOGA, SLIM BODY, CORE YOGA…
✔ Phòng tập #GROUPX với trên 100 lớp tập mỗi tháng như ZUMBA, BUMS, CARDIO, MMA FIT, FIT BALL, X-MUSCLE, BODY FIT, POWER CORE…
✔ Khu vực Jacuzzi + Xông hơi thư giãn
✔ Khu vực tập luyện chức năng
✨ Tiện ích gia tăng:
✔ Tặng thêm 2 buổi tập miễn phí cùng PT
✔ Kiểm tra sức khỏe bằng cân đo #INBODY miễn phí. Tư vấn chế độ tập luyện tăng, giảm cân; chế độ dinh dưỡng….
✔ Nước uống Miễn Phí
✔ Gửi xe Miễn Phí
✔ Wifi Miễn Phí
—————————————————–
Fitness Garden là trung tâm thể thao đẳng cấp được thiết kế trong khuôn viên vườn xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Tập luyện trong nhà hài hoà với thư giãn ngoài bể bơi trong không gian tươi xanh, ngập tràn năng lượng sẽ giúp tạo nên phong cách sống hiện đại nhưng thư thái về thể chất lẫn tinh thần. Không gian tập luyện không giới hạn trên mặt sàn có tổng diện tích đến 3.000 m2 với đầy đủ dịch vụ tiện ích.
Đến với Fitness Garden, Quý khách sẽ tham gia vào một cộng đồng đoàn kết, năng động. Các sự kiện lễ hội trong năm, các buổi dã ngoại hòa mình với thiên nhiên, giải tỏa stress; các chương trình thiện nguyện cùng sẻ chia thường xuyên được tổ chức tạo lên một cộng đồng tập luyện gắn kết và thân thiện.

Read more

Search

+

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ NGAY